icon-category
arrow-back-icon
logo
profileĐăng nhập/Đăng ký
Công ty TNHH MTV SIMPLUS
SIMPLUS là một thương hiệu mới trong ngành sim số, tuy chưa được ra mắt rộng rãi và còn khá lạ lẫm với các nhãn hàng, thương hiệu đến từ các nhà mạng lớn cũng như người tiêu dùng sim nhưng chúng tôi lại là những con người không mới với kinh nghiệm hoạt động kinh doanh sim số viễn thông đã lâu kể từ năm 2009. Với tự tin có thể đáp ứng mong muốn sử dụng những dịch vụ đặc biệt của người dùng, chúng tôi sẽ đem lại cho các bạn những dịch vụ dễ dàng sử dụng với chi phí thấp nhất thị trường và sự hỗ trợ tận tình để có thể mang lại sự thoải mái tối đa cho khách hàng và những đối tác hợp tác.

Lịch sử hình thành

Chúng tôi gồm:
 1. Công ty TNHH Tín Phát Hà Nội: Là Đại lý ủy quyền Viettel duy nhất tại quận Đống Đa tại 157 Đặng Tiến Đông thuộc kênh cửa hàng Vùng 1.
 2. Công ty TNHH một thành viên Phúc An Hưng: Là 1 trong 2 Tổng đại lý toàn quốc - Ban khách hàng cá nhân- Tổng Công ty dịch vụ viễn thông Vinaphone.
 3. Công ty TNHH một thành viên Simplus: Hiện là 1 trong 5 Tổng đại lý toàn quốc thuộc kênh chuỗi Viettel.

Với mục tiêu tiếp tục phát triển dựa trên nền tảng sẵn có và mở rộng đổi mới mô hình kinh doanh, trở thành người tiên phong về trung gian cung cấp dịch vụ viễn thông tới tay người dùng với giải pháp All in one.

Trải qua nhiều biến cố, đến thời điểm hiện nay chúng tôi đã và đang từng bước củng cố và phát triển. Chúng tôi tự tin nói rằng chúng tôi đã sẵn sàng để ra mắt một thương hiệu mới với thị trường một mô hình kinh doanh hoàn toàn mới trong ngành cung cấp dịch vụ viễn thông hiện nay mang tên thương hiệu SIMPLUS - Dùng rẻ, dễ dàng.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn

Simplus hướng đến năm 2025 sẽ trở thành đơn vị dẫn đầu trong mảng trung gian việc cung cấp các dịch vụ viễn thông qua sàn thương mại điện tử www.simplus.net.vn. Tầm nhìn đến 2030: Trở thành đơn vị trung gian bán hàng trên thị trường cung cấp đầy đủ dịch vụ viễn thông, cung cấp các dịch vụ và giải pháp thanh toán điện tử mang thương hiệu Simplus. Trở thành đối tác lớn và tin cậy của các nhà mạng, là thương hiệu mà người dùng nghĩ đến đầu tiên khi muốn sử dụng các dịch vụ viễn thông.

Sứ mệnh

Với slogan: “Dùng rẻ, dễ dàng”, chúng tôi mong muốn mang đến cho người dùng sự uy tín cùng với những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng các dịch vụ viễn thông của Simplus.

Cam kết bán hàng

 • Luôn luôn minh bạch, rõ ràng trong việc cung cấp cho khách hàng mọi thông tin về sim đã bán hay chưa và trong việc thanh toán đơn hàng.
 • Cung cấp cho Khách Hàng những sản phẩm và dịch vụ với giá tốt nhất.
 • Đăng ký chính tên chính chủ cho Khách Hàng mua. Đảm bảo quyền sở hữu thuê bao cho Khách Hàng theo đúng quy định của pháp luật.
 • Tuyệt đối giữ bí mật về thông tin khách hàng, không cung cấp hay trao đổi mua bán với bất kỳ bên nào khác.
 • Miễn phí giao hàng toàn quốc, Khách Hàng không cần trả bất cứ khoản phí nào khi nhận hàng.
 • Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu sim bị bất kỳ vấn đề gì do sai sót của Simplus dẫn đến giao dịch thất bại.

Lý do nên chọn đến với SIMPLUS

 • Sở hữu kho sim số lượng lớn.
 • Tổng kho phân phối sim nhiều nhà mạng với giá cả tốt hơn so với thị trường.
 • Có địa chỉ củ thể, uy tin dễ dàng tìm đến và liên hệ.
 • Đội ngũ tư vấn nhiệt tình hỗ trợ mọi dịch vụ và giải đáp thắc mắc.
 • Đăng ký chính chủ cho khách hàng giao dịch mua sim tại Simplus.net.vn.
 • Giao dịch, giao hàng trên toàn quốc.
Các dịch vụ cung cấp
Simplus luôn muốn người dùng có thể sử dụng dịch vụ giá tốt nhất, dễ dàng và tiện lợi nhất từ đó ngày càng được nhiều người dùng biết đến.
service-provided-one
Sim số
service-provided-two
Dịch vụ thẻ / Gói cước
service-provided-three
Dịch vụ viễn thông
Thông tin liên hệ
Công ty TNHH Simplus
Số giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh: 0110039465. Ngày cấp: 23/06/2022 do Sở KHĐT TP.Hà Nội cấp
Website: simplus.vn thuộc quyền sở hữu của công ty TNHH MTV Simplus
Địa chỉ: 157 Đặng Tiến Đông, Trung Liệt, Đống Đa, Hà Nội