Shopping Cart
/

User Manual XCQI003/XCQH003 VN

 

Khách hàng thân mến:

Trước khi sử dụng, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và nắm bắt đúng cách lắp đặt, bảo trì và sử dụng sản phẩm, để có thể sử dụng sản phẩm tốt hơn và phát huy hết tác dụng của sản phẩm. Sau khi đọc, vui lòng giữ hướng dẫn sử dụng đúng cách để tham khảo trong tương lai, nếu bạn chuyển sản phẩm này cho anh ta

Mọi người, vui lòng chuyển hướng dẫn sử dụng này cho người dùng mới. 

Tên sản phẩm: Máy hút bụi

Mô hình sản phẩm: ZG-CR618 ZG-CR618-1

Điện áp và tần số định mức: 220V ~ 50Hz

Công suất định mức: 600W 400W

Hướng dẫn sử dụng

Để đảm bảo an toàn cho bạn và tránh thiệt hại về tài sản, vui lòng đọc và làm theo các hướng dẫn an toàn

 1. Vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng này trước khi sử dụng.
 2. Trước khi sử dụng, vui lòng kiểm tra xem điện áp mà sản phẩm này yêu cầu có phù hợp với điện áp trong nhà của bạn hay không. 3. Không sử dụng sản phẩm này ngoài phạm vi quy định. 4. Vui lòng sử dụng nó theo chức năng thiết kế của máy hút bụi.
 3. Sản phẩm này không nhằm mục đích sử dụng cho những người sau đây (kể cả trẻ em): những người bị khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần hoặc những người thiếu kinh nghiệm vận hành và kiến ​​thức liên quan, trừ khi có người chịu trách nhiệm về sự an toàn của họ giám sát và hướng dẫn họ sử dụng sản phẩm này.
 4. Sản phẩm này là máy hút bụi khô, vui lòng không sử dụng máy hút bụi để hút chất tẩy rửa, dầu hỏa, thủy tinh, kim tiêm, bụi ướt, nước thải, diêm và các vật dụng khác.
 5. Vui lòng để máy hút bụi tránh xa nguồn lửa và những nơi có độ ẩm cao.
 6. Không sử dụng máy hút bụi để hút nước và các chất lỏng khác, và không xả nước vào toàn bộ máy hút bụi.
 7. Khi bạn cần vệ sinh hoặc sửa chữa máy hút bụi và khi bạn không sử dụng máy hút bụi, vui lòng rút phích cắm điện thay vì dây nguồn.
 8. Khi sử dụng máy hút bụi lưu ý không được làm tắc cổng hút, nếu không sẽ làm động cơquá tải và hỏng động cơ. 11. Khi sử dụng máy hút bụi, hãy chú ý lắp khung lọc bụi để tránh bụi xâm nhập vào mô tơ.
 9. Vui lòng không dùng máy hút bụi để hút các hạt nhỏ nhưxi măng, bột thạch cao, bột tường,… nếu không sẽ làm tắc màng lọc bụi hoặc màng lọc của máy hút bụi, gây cháy mô tơ, Vân vân.
 10. Khi vệ sinh máy hút bụi, vui lòng dùng khăn ẩm với nước hoặc chất tẩy rửa trung tính, không dùng xăng, nước chuối, ... nếu không sẽ làm nứt vỏ hoặc phai màu.
 11. Để sử dụng sản phẩm này, vui lòng đọc kỹ hướng dẫn sử dụng và hình ảnh minh họa.
 12. Vui lòng vứt bỏ sản phẩm này đúng cách và không để trẻ em chơi.
 13. Nếu dây nguồn bị hưhỏng, để tránh nguy hiểm, phải được thay thế bởi nhà sản xuất, bộ phận bảo trì của hãng hoặc nhân viên chuyên môn tương tự.
 14. Không sử dụng các thiết bị điện có công suất lớn trên cùng một đường dây để tránh mạch điện bị quá tải gây nguy hiểm.
 15. Không sử dụng sản phẩm nếu nó bị hưhỏng dưới bất kỳ hình thức nào.
 16. Vui lòng giữ sổ tay hướng dẫn này đúng cách.

 Thành phần sản phẩm

 1. Máy chính
 2. Dây kết nối
 3. ống kết nối
 4. Chổi quét đất
 5. Chổi dẹt

Ghi chú cài đặt

Lưu ý: Không cắm nguồn thẳng đứng khi lắp đặt (sử dụng phương pháp nối dài ống)

 

 1. Đầu tiên lắp đầu nối, 1) vào cổng hút của thiết bị chính, sau đó lắp đầu hút của chổi quét sàn (3) vào ống lồng 2), sau đó lắp cổng hút của chổi đất (3) vào ống lồng ; 2), nhưtrong Hình 1.

Phương pháp ống mở rộng cầm tay)

 1. Dùng tay nắm vào vị trí tay cầm của máy hút bụi và lắp đầu nối (1) vào máy chủ trước tiên

Cắm đầu nối (1) vào sau phần cuối, giống như miệng hút. Sau đó, hút phần phẳng (2)

Hình 2.

 1. Cắm ổ điện và nhấn công tắc để thực hiện vệ sinh và hút bụi kiểu lòng bàn tay;
 2. Sau khi sử dụng, tắt công tắc nguồn, rút ​​phích cắm ra khỏi ổ cắm, sau đó tắt nguồn

Dây nguồn có thể được quấn lại.

 1. Cắm ổ điện và nhấn công tắc để thực hiện vệ sinh và hút bụi kiểu lòng bàn tay;
 2. Lưu ý; chổi quét sàn thích hợp cho các khu vực rộng dưới gầm bàn và gầm tủ, chổi hút phẳng hai trong một / chổi tròn

Thích hợp cho những khu vực ít đường nối nhỏ như sofa, bàn ghế, rèm cửa:

 

 

Làm sạch và bảo trì

* Lưu ý: Vui lòng rút phích cắm điện trước khi vệ sinh, bảo dưỡng

Sử dụng và bảo trì:

(Vui lòng rút phích cắm điện trước khi vệ sinh) Vệ sinh cụm bộ lọc

Khi công suất hút bị yếu. Có thể bộ phận hút bụi và cụm bộ lọc bị bám đầy bụi, và bộ lọc cần được làm sạch ngay lập tức:

 1. Tháo cốc chứa bụi: Làm theo các bước trong Hình 3 để tách cốc chứa bụi.
 2. Vệ sinh cốc chứa bụi: lấy hộp mực lọc ra khỏi cốc đựng bụi và tách nó ra: Thông thường, bạn chỉ cần vỗ nhẹ để loại bỏ bụi tích tụ trên đó, sau đó đặt lại vào cốc đựng bụi và lắp lại, (Hình 4) Vì bộ lọc sẽ bị mòn tự nhiên nên hãy thay bộ lọc mới thường xuyên, nếu bạn có nhu cầu mua, vui lòng liên hệ với văn phòng dịch vụ sau bán hàng, bạn có thể đặt nó trở lại và sử dụng.
 3. Sau mỗi lần sử dụng, vui lòng làm sạch bụi / rác trong cốc đựng bụi để tránh tích tụ bụi hoặc sinh sôi của vi khuẩn.

Như hình (5).

Bước 1 Vặn. ngược chiều kim đồng để tháo hộp đựng bụi ra

Bước 2 Dùng tay để lấy hộp đựng bụi ra

Hình 3

Bước 1 Lắp hộp đựng bụi vào máy chính

Bước 2 Vặn chặt xuôi theo chiều kim đồng

 1. Sau khi tách hộp đựng bụi được tháo rời, vệ sinh kỹ lưỡng cốc chứa bụi và hộp lọc (có thể rửa bằng nước nhưng phải lau khô trước khi sử dụng). Nhưhình 5;

 

Sử dụng và bảo trì

* Chú ý! Đảm bảo rằng máy hút bụi không được cắm điện trước khi xử lý tất cả các công việc bảo trì, lắp ráp và tháo rời các phụ kiện. * Chú ý! Để tối ưu hóa công suất của máy hút bụi, máy hút bụi phải được vệ sinh thường xuyên. * Lưu ý! Nếu bộ chuyển động quá mòn hoặc hư hỏng, vui lòng liên hệ với đại lý để mua bộ chuyển động mới để thay thế. Lưu ý! Nếu bạn không biết hoặc không hiểu vấn đề trên sản phẩm, vui lòng liên hệ với nhà phân phối trên bao bì để được giải đáp.

* Chú ý! Ống làm sạch ống thu bụi: làm sạch ống thu bụi thường xuyên có thể tăng hiệu suất của máy hút bụi và tránh cho máy hút bụi bị quá nhiệt và hao hụt.

* Chú ý! Khi máy hút bụi sử dụng hết, vui lòng vệ sinh bộ hút bụi ngay lập tức để duy trì lực hút tốt nhất trong lần sử dụng tiếp theo.

Lưu ý! Khi đầu hút bụi chưa được làm khô và ẩm sau khi vệ sinh, vui lòng không cho vào máy hút bụi và sử dụng điện, vì ống hút bụi ướt dễ gây hỏng máy hút bụi.